Rafael Cordeiro UFC 15 ลำดับแรกที่มีน้ำหนักค่อยในตอนนี้จะทำลาย Conor McGregorRafael Cordeiro: UFC 15 ผู้ฝึกสอนกำลังช่วย Beneil Dariush เตรียมตัวในการแข่งลำดับที่ 1 กับ Charles Oliveira ที่ UFC 288 ในวันที่ 6 เดือนพฤษภาคม และก็ในเวลาที่ผู้ฝึกสอน MMA ในตำนานสารภาพว่า Conor McGregor ยังคงเป็นผู้เล่นหลักในดิวิชั่น แม้ว่าจะมิได้เป็นเจ้าของความมีชัยในรุ่นไลท์เวทจากนั้นมา พ.ย. 2559 Cordeiro คาดว่าจะมีช่วงกลางคืนที่ลำบากสำหรับ “The Notorious” แม้เขาตกลงใจกลับมาที่ 155 ปอนด์ เมื่อเทียบกับนักสู้ชั้นสูงสุดในขณะนี้

“มี Arman Tsarukyan เป็นเด็กที่อดทนมากมาย มี Mateusz Gamrot, Dustin Poirier, Justin Gaethje คนเยอะมากมาย. Rafael Fiziev เป็นผู้ที่เข้มแข็งสุดๆ” Cordeiro รายงานในรายการ Trocação Francaของ MMA Fighting เมื่อวันพุธ “มันเป็นชื่อที่ บ้าจริง ฉันต้องการมองพวกเขาสู้มากยิ่งกว่า Conor รวมทั้งในตอนนี้ทุกคนก็ต่อสู้กับ McGregor เพื่อสิ่งที่เขาเป็นผู้แทน เขาแพ้ สิ่งที่ ท้า ‘ฉันต้องการสู้กับ Conor เพราะเหตุว่าเขาเข้มแข็งแล้วก็ทำให้ทุกคนสลบ’ ไม่ มันมาถึงจุดที่ผู้คนไม่สามารถที่จะพึงพอใจสิ่งนั้นได้ลดลง ‘ฉันต้องการจะสู้กับเพศชายคนนี้ เนื่องจากเขาทำเงินเจริญ’ โน่นเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ค่อยสบายใจ

ผู้ฝึกสอน Rafael Cordeiro UFC 15 กำลังช่วย Beneil Dariush เตรียมความพร้อมสำหรับในการชิงชัยเลขลำดับ 1
“ขณะนี้ผู้คนวิตกกังวลเกี่ยวกับเพศชายที่ติดท็อป 15 มากยิ่งกว่า Conor ขณะนี้ เพื่อบอกข้อเท็จจริงกับคุณ พวกที่ติดอันดับท็อป 15 ในวันนี้ พวกเขากลืนคอเนอร์ไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรต้าน Conor แม้กระนั้นซวยที่เวลาห่างกัน การผ่าตัดขา การขาดสิ่งจูงใจ เงิน การดื่ม การดูบวมๆของการกินเหล้า เขาดำเนินชีวิตอย่างเพ้อคลั่ง

โดยเหตุนั้นคุณก็เลยสูญเสียความพึงพอใจไปบางส่วน ในช่วงเวลานี้ เขากำลังแสดง The Ultimate Fighter , รายการ Conor แม้กระนั้นเพศชายคนนั้นอยู่ที่แหน่งใดบนเทือกเขา ฝึกหัดอย่างเงียบๆ? โน่นเป็นแชมป์ เมื่อคุณมีสื่อนำหน้าสิ่งอื่นๆคุณจะสูญเสียความหิวอัตโนมัติ ฉันรู้สึกว่าด้วยประสบการณ์หลายสิบปีสำหรับเพื่อการเป็นผู้ฝึกสอนคนสำคัญชาวบราซิลเริ่มที่ Chute Boxe ก่อนจะเปิดกลุ่ม Kings MMA ของตนในแคลิฟอร์เนีย รวมทั้งถึงแม้ว่าจะจัดเตรียม Mike Tyson สำหรับในการกลับมาชกมวยในปี 2022 Cordeiro บอกว่า “แชมป์เปี้ยนจึงควรรู้สึกอึดอัด” มิฉะนั้นเขาบางทีอาจสูญเสีย ความจำนงที่จะแข่ง คู่มวยวันนี้ โดยเฉพาะถ้าหากเขาดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า ในกรณีของ McGregor เขาบอกว่า บางทีอาจสายเกินความจำเป็นที่จะนำมันกลับมาใน ระดับแชมป์ UFC

McGregor คาดว่าจะเจอหน้ากับ Michael Chandler สำหรับเพื่อการแข่งขันรุ่น 170 ปอนด์ในปีนี้ แต่ว่าก็สามารถคว้าแชมป์ในสายรัดเอวรุ่นไลท์เวทได้ Rafael Cordeiro UFC 15
“มันมิได้เกิดขึ้นในเลวทรามข้ามคืน” Cordeiro กล่าว “คอนเนอร์ไปไม่ถึงที่เขาอยู่ทุกๆวันนี้ในชั่วช้าข้ามคืน มันเติบโตขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นโชคร้ายที่เขาไร้คนรอบกายรอกล่าวว่า ‘กล่าวให้น้อย อย่าบอกอย่างงี้’ เป็นเรื่องสำคัญด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นคุณจะสูญเสียความนึกคิดเกี่ยวกับสิ่งต่างๆแล้วก็แปลงเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง เมื่อคุณจำต้องชอบบ่นกว่าการต่อสู้ คุณมีปัญหาเพราะว่าสิ่งที่คุณทำด้านในแปดเหลี่ยมนั้นไม่มีคุณค่าอีกต่อไป

“สิ่งจำเป็นเป็นอย่าทำให้มันมาถึงจุดนี้ เนื่องจากว่าเมื่อคุณติดเชื้อไวรัสแล้ว … มันสลับซับซ้อน มันเกี่ยวกับทั้งทีมรวมทั้งดราม่า ‘เพราะอะไรเขาถึงได้รับการดูแลเป็นพิเศษ?’ คุณไม่อาจจะทำอย่างงั้นได้ เด็กนักเรียนทุกคนจำเป็นต้องได้รับการกระทำแบบเดียวกันไม่เช่นนั้นก็เป็นนักกีฬาและก็เป็นศิลปินไปแล้ว ศิลป์การต่อสู้จำต้องมาก่อนในโรงยิม แล้วก็คุณจะต้องรอช่วยเหลือ”

Cordeiro คิดว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เป็นได้ ถึงแม้ว่าเขาจะมองไม่เห็น คู่มวยวันนี้ Chandler เป็น “ไม้วัด” ที่จะวินิจฉัยว่าศิลปินชาวไอริชเหมาะสมได้รับช่องทางหรือเปล่า

“มันเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกม” เขากล่าว “พวกเราทราบดีว่า Conor ขาย เขาจองการต่อสู้ของตนเอง และก็สิ่งที่เขาอยากก็คือความมีชัยเพียงแต่ครั้งเดียว การได้รับชัยเหนือแชนด์เลอร์จะนำมาซึ่งสิ่งอื่น มันบางครั้งก็อาจจะมีความขัดแย้งกับ ‘Benny’ บางทีก็อาจจะเป็น Charles เขาควรต้องต่อสู้กับใครซักคนที่พาเขาไปสู่ตำแหน่ง” ในสุดท้าย Cordeiro ส่งเสริมให้ McGregor เอาชนะ Chandler ในสิ้นปีนี้

“แชนด์เลอร์ มวย ออกรายการ แม้กระนั้นเขาเป็นมือสังหารหรือถูกฆาตกรรม คุณทราบไหมว่าฉันหมายความว่าอะไร” คอร์เดโร กล่าว “มิได้ดูถูกดูแคลนเขา แต่ว่ามีคนดีๆมากมายก่ายกอง อันดับ ตามหลังเขาที่มีประสิทธิภาพที่จะทำลายเขา … การต่อสู้คราวนี้เป็นการต่อสู้ฝึกซ้อมมากยิ่งกว่าสำหรับ Conor”

การเผชิญหน้ากับ แม็คเกรเกอร์ บางทีอาจเป็นช่องทางที่ทำเงินได้มากสำหรับแชนด์เลอร์ https://muaynews-th.co/ แม้กระนั้นคอร์เดโรมีความคิดว่าบางทีอาจแลกเปลี่ยนมาด้วยราคาที่สมควรในอาชีพ
“ผมมีความคิดว่า Conor แกล้งเขาเพื่อบอกข้อเท็จจริงกับคุณ” เขากล่าวต่อ “พวกเขาจะชกมวย แชนด์เลอร์มีมือที่หนัก แต่ว่าโน่นเป็นเพียงแต่หมัดเดียว และก็เขาต่อสู้โดยที่มือของเขาต่ำแล้วก็ไปสู่การวิวาท — และก็ถ้าเกิดคุณไปวิวาทกับคอเนอร์ เขาจะตอบโต้กลับ ฉันมีความรู้สึกว่า Conor เอาชนะ มวย Chandler แล้วหลังจากนั้นก็มีช่องว่างสำหรับ ‘Benny’ และก็ Charles เพื่อมองว่าคนใดกันจะได้รับตำแหน่งรองแชมป์คนถัดไป ถ้าเกิดโน่นเป็นสิ่งที่ McGregor ปรารถนา”

“ผู้คนไม่ต้องการที่จะอยากทราบดีว่าเขาชนะหรือแพ้ พวกเขาทราบว่ามันจะเป็นการทะเลาะเบาะแว้งและก็การต่อสู้ในคืนวันนี้” คอร์เดโรกล่าวถึงแชนด์เลอร์ “เขาจะทำอย่างนั้นได้นานขนาดไหน? เลิศไปเลย ชำระเงินให้เขาแล้วเขาจะแสดงโชว์ แต่ว่าคุณก็แปลงเป็นคนพึงพอใจในคณะนักแสดงสัตว์ พวกเขาให้ท่านไปตรงนั้นเพื่อแสดงและไม่พอใจว่าคุณจะชนะหรือแพ้ แม้กระนั้นในฐานะนักสู้ มันจะพาคุณไปถึงเส้นชัยหรือไม่ หากคุณเห็นด้วยการต่อสู้ทุกต้นแบบ? คุณจำต้องเฉลี่ยวฉลาดกว่านี้ในเกมนี้ และก็ Conor ก็ชาญฉลาด เขาจะต่อสู้เพื่อชิงสายรัดเอว” ศึก UFC 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *